Khẩn trương triển khai thực hiện mở điểm bán hàng lưu động tại Hà Nội

Do ảnh hưởng của dịch, rất nhiều chợ đầu mối, chợ dân sinh tại Hà Nội đã phải đóng cửa. Việc mua đồ thiết yếu của người dân bị hạn chế rất nhiều trong thời gian cao điểm khi thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành. Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam kết hợp cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam khẩn trương triển khai tổ chức điểm bán hàng hàng lưu động để phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho người dân.

Ông Lê Quang Trung – Tổng giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam

Ban lãnh đạo của Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam và Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Sáng ngày 5/8, Tổng giám đốc Lê Quang Trung cùng ban lãnh đạo cấp cao của Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam và Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam mở cuộc họp khẩn để đưa ra phương hướng triển khai bán hàng lưu động và đảm bảo thực hiện nghiêm quy định 5K ( Khẩu trang – Khử Khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y Tế) của Bộ Y Tế. Tại cuộc họp, Ban lãnh đạo đã quyết định tổ chức thực hiện Điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu phòng chống Covid-19. Các mặt hàng hóa cung ứng tại điểm về đồ khô như: Bánh đa, bún,… Rau, củ, quả tươi. Các mặt hàng đông lạnh nhằm cung ứng những thực phẩm thiết yếu nhất để phục vụ người dân.

Ban lãnh đạo của Liên Hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam

Những điểm bán hàng lưu động sẽ triển khai đầu tiên dự kiến tổ chức tại Quận Hai Bà Trưng cùng với sự hỗ trợ của các cán bộ tại phường. Người dân đến mua hàng cần thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt và đảm bảo nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *