ThƯ NGỎ

Kính gửi Quý đối tác!
Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam ra đời trong thời điểm vàng phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị. Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam với sứ mệnh phát hiện, nâng tầm, lan tỏa, kết nối các sản vật OCOP đến với những khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo, tâm huyết nhiều kinh nghiệm, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: kinh doanh, xúc tiến thương mại, phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ theo chương trình OCOP:
– Đẩy mạnh phát triển xúc tiến thương mại trong và ngoài nước;
– Xây dựng chuỗi giới thiệu, trưng bày và bán sản phẩm OCOP;
– Nâng tầm sản phẩm nông sản Việt Nam;
– Hướng tới đầu tư phát triển vùng nguyên liệu, du lịch sinh thái bản địa gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm.
– Xây dựng trang thương mại điện tử OCOPSHOP.VN, khi nắm bắt được tiềm năng thị trường bán lẻ sản phẩm OCOP và chuyển giao công nghệ 4.0.
Thời gian qua, sản phẩm OCOP mang giá trị gia tăng cao với sự đầu tư tâm huyết của các chủ thể Hợp tác xã doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Kết quả này góp phần “Khơi dậy, thúc đẩy” kinh tế khu vực nông thôn, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, phát triển mạnh mẽ phong trào khởi nghiệp. Chính vì lẽ đó, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam với triết lý kinh doanh Sản vật tinh hoa – Cộng đồng phát triển sẽ luôn đồng hành cùng các đơn vị thành viên liên kết và tạo điều kiện thuận lợi giúp sản phẩm OCOP vươn xa. Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam xin chân thành cảm ơn các quý đối tác, quý khách hàng cùng quý đơn vị thành viên liên kết đã tin tưởng và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác trong thời gian tới.
Trân trọng!

LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ OCOP VIỆT NAM