Ký kết hợp tác toàn diện với PVcomBank

Sáng nay, Ngày 10/8/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam(PVcomBank) và Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam (OCOP) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, tạo nền tảng cho việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh và tăng cường sự phát triển bền vững của cả hai bên.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa PVcomBank và Liên hiệp HTX OCOP Việt nam

Thỏa thuận hợp tác toàn diện này đánh dấu một bước quan trọng trong quan hệ đối tác giữa PVcomBank và OCOP, nhằm mục tiêu tăng cưòng khả năng cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, gia tăng lợi ích cho khách hàng của hai tổ chức. Trưởng đoàn bên phía Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam là bà chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền cùng Ông Nguyễn Văn Thịnh phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã Việt Nam, tiếp đoàn về phía PVcomBank là bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân.

Được thành lập tháng 7 năm 2020 Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam có sứ mệnh phát hiện, nâng tầm, lan tỏa, kết nối các sản vật theo chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” đến với khách hàng trong và ngoài nước. Sau 3 năm phát triển, đến nay, các chương trình OCOP đã góp phần làm thay đổi nhận thức trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp., mang lại hiệu quả cao trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Qua quá trình trao đổi và làm việc giữa hai tổ chức, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam đã chính thức lựa chọn PVcomBank trở thành đối tác duy nhất cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về tài chính, ngân hàng cho các thành viên liên kết và CBNV của Hợp tác xã.

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác được ký kết, PVcomBank sẽ cung cấp dịch vụ mở tài khoản thanh toán, quản lý toàn bộ dòng tiền thu và chi cho các thành viên liên kết của OCOP trên các địa bàn có điểm giao dịch của Ngân hàng. Bên cạnh đó, PVcomBank cũng sẽ cung cấp cho Hợp tác xã các sản phẩm như: cho vay tín chấp, thẻ dành cho CBNV/thành viên liên kết, trả lương cán bộ…

Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank chia sẻ: “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PVcomBank và Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ mang đến những giá tri tốt nhất cho khách hàng của cả hai đơn vị. Chúng tôi tin tưởng rằng. Với triết lý kinh doanh Sản vật tinh hoa, cộng đồng phát triển, sẽ giúp các sản phẩm OCOP vươn xa đến với khách hàng trong và ngoài nước. PVcomBank cam kết sẽ đồng hành cùng Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam để giới thiệu các sản vật OCOP đến với khách hàng, qua đó nâng tầm sản phẩm nông sản của Việt Nam ra toàn thế giới”

Bà Nguyễn Vân Anh – Phó tổng giám đốc, đại diện Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam

Trong thời gian tới, PVcomBank cũng sẽ phối hợp với OCOP đẩy mạnh các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng tại các điểm giới thiệu sản phẩm, bán hàng, hội chợ thuộc quyền quản lý và khai khác của Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam. Bà Nguyễn Vân Anh – Phó tổng giám đốc, đại diện Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam  cho biết: “Chúng tôi tin rằng  với sự đồng hành của PVcomBank, Hợp tác xã OPCOP Việt Nam sẽ đem đến cho các thành viên sự hỗ trợ hiệu quả cùng các giải pháp tài chính phù hợp, giúp các thành viên OCOP Có thể an tâm tập trung vào sản xuất, kinh doanh. Lễ ký kết ngày hôm nay đã chính thức đánh dấu một cột mốc quan trọng trong Sự hợp tác giữa hai bên và góp phần vào Sự phát triển của OCOP Việt Nam”.

 

Lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị

Sau lễ ký kết Ông Nguyễn Văn Thịnh phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã Việt Nam phát biểu chúc mừng Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Văn Thịnh phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã Việt Nam

Trên tinh thần đồng hành cùng phát triển, vói những tương đồng về triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi, hợp tác toàn diện là nền tảng quan trọng để PVcomBank và OCOP cùng phát huy thế mạnh mỗi bên cũng như nỗ lực hết mình để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *